Bảng hiệu inox 304 độc nhất Sài Gòn

Bảng hiệu inox 304 độc nhất Sài Gòn, chỉ cần gọi: o989 366 487 (VP. Công ty), Làm bảng hiệu inox Giá tốt, Thi công bang hieu inox bền nhất, Sửa chữa bang hieu inox giá rẻ, Biển hiệu inox đẹp, Sản xuất Bien hieu inox giá rẻ, Gia công Bien hieu inox nhanh, Lắp đặt bang hieu inox tốt nhất

Bảng hiệu inox 304 độc nhất Sài Gòn

1. Làm bảng hiệu  inox vàng 304
 Làm bảng hiệu  inox vàng 304 được cắt uốn bằng công nghệ hiện đại của máy cắt laser hoặc máy CNC nhờ đó các đường cắt luôn chuẩn xác, những đường bo gấp khúc của những chữ khó có chân, những font chữ kiểu cọ đều có thể thực hiện được.
Lam bang hieu inox vàng sau quá trình hàn tích kết hợp hàn chì, sử dụng sự khéo léo để uốn thủ công và đánh bóng bằng bột cà na với nhiều công đoạn phức tạp để tạo ra những lam bien hieu inox với thủ công tinh tế, đẹp mắt.
Đặc biệt, ưu điểm nổi trội của biển hiệu inox vàng 304 là sau quá trình sử dụng lâu dài, chúng không hề bị rỉ sét, có độ bền cao vì thế chúng được ứng dụng rất rộng rải và phổ biến.
 2. Bang hieu inox vàng 201

Biển hiệu inox vàng 201 dễ bị rỉ sét, do thành phần kẽm bên trong inox còn nhiều do đó chúng không đạt được độ bền cao như bảng hiệu inox vàng 304. Do đó, để phân biệt giữa 2 loại biển hiệu inox vàng 201 và 304 chúng ta sử dụng nam châm, nếu nam châm hít vào thì đó là lam bien hieu inox vàng 201.

Mẫu bảng hiệu inox 116

Bảng hiệu inox 304 độc nhất Sài Gòn

Ứng dụng inox vàng để tạo điểm nhấn cho lam bang hieu
Trong công nghệ quảng cáo ngày nay người ta đã sử dụng rất đa dạng các nguyên liệu kết hợp lại với nhau để nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.
Làm biển hiệu inox vàng được thường được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa. Bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC mà những đường cắt để tạo hình chữ rất nhẵn và không hề để lại vết răng cưa.
Nhờ những đường nét tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, bien hieu inox vàng đã làm cho tấm làm biển hiệu tăng thêm sự sang trọng và thu hút sự chú ý của người qua đường. Do đó lam bien hieu inox luôn được ứng dụng cao trong việc thi công, thiết kế các mặt dựng aluminium trong các cửa hàng, công ty…
Sử dụng những chữ nổi inox vàng gắn lên các mặt dựng aluminium hoặc những tấm mica kết hợp với những bóng đèn led sẽ làm gia tăng hiệu ứng của làm bảng hiệu, thu hút người nhìn vào ban ngày lẫn ban đêm.

Tin mới cập nhật