Bảng hiệu inox 304 trắng bóng

Làm bảng hiệu inox 304 trắng bóng, LH: o989 366 487 (VP. Công ty), Làm bảng hiệu inox Chất lượng, Thi công Biển hiệu inox rẻ nhất, Sửa chữa Bien hieu inox tuyệt với nhất, Bảng hiệu inox tuyệt với nhất, Sản xuất Bien hieu inox đẹp nhất, Gia công Bảng hiệu inox tuyệt với nhất, Lắp đặt Biển hiệu inox Chất lượng.

Bảng hiệu inox 304 trắng bóng

Làm bảng hiệu inox ăn mòn đẹp giá rẻ
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại bảng hiệu khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích bang hieu.
Lam bang hieu inox ăn mòn và lam bang hieu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu đồng ăn mòn hoặc bảng hiệu inox ăn mòn. Hoặc khi thành lập một phòng mới, bạn cũng có thể làm chúng.

Biển hiệu chữ nổi đồng- inox với phần bề mặt là đá hoặc alumium, phần chữ băng đồng – inox tạo nên sự nổi bật và sang trọng. Phần chữ có thể được để với độ bóng của đồng hoặc được sơn màu tuy theo thiết kế. được làm bằng các tấm đồng phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm đồng. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không.

Mẫu bảng hiệu inox 014

Bảng hiệu inox 304 trắng bóng

Làm bảng hiệu inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại bam bien hieu quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ.
Bien hieu chữ nổi Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Do cắt bằng máy nên chữ đều đẹp, có thể cắt được các chữ có kích thước nhỏ. biển hiệu Mica – Kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở doanh nghiệp.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt