Bảng hiệu inox 304 trắng xước

Bảng hiệu inox 304 trắng xước, liên hệ: O989 366 487 (VP. Công ty), Bien hieu inox tuyệt với nhất, Thi công bang hieu inox tốt nhất, Sửa chữa Bảng hiệu inox tuyệt với nhất, Bien hieu inox đẹp nhất, Sản xuất Biển hiệu inox nhanh, Gia công Biển hiệu inox Uy tín, Lắp đặt Bien hieu inox đẹp nhất.

Bảng hiệu inox 304 trắng xước

Trong công nghệ quảng cáo ngày nay người ta đã sử dụng rất đa dạng các nguyên liệu kết hợp lại với nhau để nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.
Bảng hiệu inox vàng được thường được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa. Bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC mà những đường cắt để tạo hình chữ rất nhẵn và không hề để lại vết răng cưa.
Nhờ những đường nét tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, làm biển hiệu inox vàng đã làm cho tấm lam bang hieu tăng thêm sự sang trọng và thu hút sự chú ý của người qua đường. Do đó lam bien hieu inox luôn được ứng dụng cao trong việc thi công, thiết kế các mặt dựng aluminium trong các cửa hàng, công ty…
Sử dụng những chữ nổi inox vàng gắn lên các mặt dựng aluminium hoặc những tấm mica kết hợp với những bóng đèn led sẽ làm gia tăng hiệu ứng của làm bảng hiệu, thu hút người nhìn vào ban ngày lẫn ban đêm.
Những chiếc làm biển hiệu thông thường thường có kích thước lớn nhưng đối với chiếc lam bien hieu inox thì kích thước lại rất nhỏ. Nhưng độ phổ biến của nó không kém gì những chiếc bảng hiệu thông thường, và có độ phổ biến nhất hiện nay.  Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Mẫu bảng hiệu inox 015

Bảng hiệu inox 304 trắng xước

Làm biển hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra bang hieu inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của bảng hiệu inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.
Việc làm ra những chiếc lam bien hieu inox cũng theo một qui trình, không giống kỹ thuật gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo. Biển hiệu inox cao cấp hiện nay là dùng kỹ thuật hóa chất ăn mòn để tạo chữ, logo, hoa văn trên bề mặt inox. Loại làm biển hiệu này tuy kích thước không lớn như rất kỳ công, vật liệu sử dụng thường là inox 304, dày 1 – 1.2 mm, không rỉ sét. Những công trình trang trí bằng bien hieu inox nhìn sang trọng và rất ấn tượng.

Tin mới cập nhật