Bảng hiệu inox mỹ thuật trang trí

Bảng hiệu inox mỹ thuật trang trí, Gọi: Ô989 366 487 (VP. Công ty), Lam bien hieu inox Chất lượng, Thi công Biển hiệu inox bền nhất, Sửa chữa bang hieu inox nhanh, Bảng hiệu inox nhanh, Sản xuất Bảng hiệu inox bền nhất, Gia công Biển hiệu inox tuyệt với nhất, Lắp đặt Bien hieu inox giá rẻ.

Bảng hiệu inox mỹ thuật trang trí

1. Bang hieu  inox vàng 304

 Bảng hiệu  inox vàng 304 được cắt uốn bằng công nghệ hiện đại của máy cắt laser hoặc máy CNC nhờ đó các đường cắt luôn chuẩn xác, những đường bo gấp khúc của những chữ khó có chân, những font chữ kiểu cọ đều có thể thực hiện được.
Làm biển hiệu inox vàng sau quá trình hàn tích kết hợp hàn chì, sử dụng sự khéo léo để uốn thủ công và đánh bóng bằng bột cà na với nhiều công đoạn phức tạp để tạo ra những làm biển hiệu inox với thủ công tinh tế, đẹp mắt.
Đặc biệt, ưu điểm nổi trội của làm bảng hiệu inox vàng 304 là sau quá trình sử dụng lâu dài, chúng không hề bị rỉ sét, có độ bền cao vì thế chúng được ứng dụng rất rộng rải và phổ biến.
2. Làm bảng hiệu inox vàng 201

Biển hiệu inox vàng 201 dễ bị rỉ sét, do thành phần kẽm bên trong inox còn nhiều do đó chúng không đạt được độ bền cao như biển hiệu inox vàng 304. Do đó, để phân biệt giữa 2 loại làm biển hiệu inox vàng 201 và 304 chúng ta sử dụng nam châm, nếu nam châm hít vào thì đó là lam bang hieu inox vàng 201.

Mẫu bảng hiệu inox 020

Bảng hiệu inox mỹ thuật trang trí

Ứng dụng inox vàng để tạo điểm nhấn cho bien hieu

Trong công nghệ quảng cáo ngày nay người ta đã sử dụng rất đa dạng các nguyên liệu kết hợp lại với nhau để nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Bang hieu inox vàng được thường được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa. Bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC mà những đường cắt để tạo hình chữ rất nhẵn và không hề để lại vết răng cưa.

Nhờ những đường nét tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, bảng hiệu inox vàng đã làm cho tấm bảng hiệu tăng thêm sự sang trọng và thu hút sự chú ý của người qua đường. Do đó lam bang hieu inox luôn được ứng dụng cao trong việc thi công, thiết kế các mặt dựng aluminium trong các cửa hàng, công ty…

Sử dụng những chữ nổi inox vàng gắn lên các mặt dựng aluminium hoặc những tấm mica kết hợp với những bóng đèn led sẽ làm gia tăng hiệu ứng của lam bang hieu, thu hút người nhìn vào ban ngày lẫn ban đêm.

Tin mới cập nhật