Bảng hiệu Inox vàng bóng công ty Phú Long

Bảng hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là vì trong quy trình sản xuất, Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm bảng giống hệt như design trên máy tính.

Giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được thi công dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo nên nội dung quảng cáo.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để làm các kiểu bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm nhiều kiểu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt