Gia công bảng hiệu inox ăn mòn

Gia công bảng hiệu inox ăn mòn, gọi ngay: O989 366 487 (VP. Công ty), Biến hiệu inox giá rẻ, Thi công Biển hiệu inox Chất lượng, Sửa chữa Biển hiệu inox tốt nhất, Biển hiệu inox giá rẻ, Sản xuất Biển hiệu inox Chuyên nghiệp, Gia công bảng hiệu inox giá rẻ, Lắp đặt bảng hiệu inox rẻ nhất.Gia công bảng hiệu inox ăn mòn

Biển hiệu inox vàng 201
Làm bảng hiệu inox vàng 201 dễ bị rỉ sét, do thành phần kẽm bên trong inox còn nhiều do đó chúng không đạt được độ bền cao như lam bang hieu inox vàng 304. Do đó, để phân biệt giữa 2 loại lam bang hieu inox vàng 201 và 304 chúng ta sử dụng nam châm, nếu nam châm hít vào thì đó là bien hieu inox vàng 201.
Ứng dụng inox vàng để tạo điểm nhấn cho làm biển hiệu
Trong công nghệ quảng cáo ngày nay người ta đã sử dụng rất đa dạng các nguyên liệu kết hợp lại với nhau để nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.
Bang hieu inox vàng được thường được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa. Bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC mà những đường cắt để tạo hình chữ rất nhẵn và không hề để lại vết răng cưa.

Mẫu bảng hiệu inox 028Gia công bảng hiệu inox ăn mòn

Nhờ những đường nét tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, lam bang hieu inox vàng đã làm cho tấm bang hieu tăng thêm sự sang trọng và thu hút sự chú ý của người qua đường. Do đó bang hieu inox luôn được ứng dụng cao trong việc thi công, thiết kế các mặt dựng aluminium trong các cửa hàng, công ty…
Sử dụng những chữ nổi inox vàng gắn lên các mặt dựng aluminium hoặc những tấm mica kết hợp với những bóng đèn led sẽ làm gia tăng hiệu ứng của biển hiệu, thu hút người nhìn vào ban ngày lẫn ban đêm.
Những chiếc làm biển hiệu thông thường thường có kích thước lớn nhưng đối với chiếc làm bảng hiệu inox thì kích thước lại rất nhỏ. Nhưng độ phổ biến của nó không kém gì những chiếc bảng hiệu thông thường, và có độ phổ biến nhất hiện nay.  Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…
Bảng hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra làm biển hiệu inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của làm biển hiệu inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.
Việc làm ra những chiếc bang hieu inox cũng theo một qui trình, không giống kỹ thuật gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo. Làm biển hiệu inox cao cấp hiện nay là dùng kỹ thuật hóa chất ăn mòn để tạo chữ, logo, hoa văn trên bề mặt inox. Loại làm bảng hiệu này tuy kích thước không lớn như rất kỳ công, vật liệu sử dụng thường là inox 304, dày 1 – 1.2 mm, không rỉ sét. Những công trình trang trí bằng bảng hiệu inox nhìn sang trọng và rất ấn tượng.

Tin mới cập nhật