Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu inox, liên hệ: o989 366 487 (VP. Công ty), Bien hieu inox Chất lượng, Thi công Bảng hiệu inox đẹp, Sửa chữa bang hieu inox rẻ nhất, Bien hieu inox giá rẻ, Sản xuất Bảng hiệu inox tốt nhất, Gia công Bảng hiệu inox bền nhất, Lắp đặt Bien hieu inox Uy tín.

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp và uy tín nhất TP. HCM chỉ có tại Công ty Quảng cáo Tầm Nhìn Việt!

» Chất liệu inox là gì?
Inox là kim loại, có bề mặt láng ( có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ).
Về mặt chất lượng, inox trong quảng cáo thường có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng.
Inox 201 thường được sử dụng cho những sản phẩm ngắn hạn như: booth, game show, road show, gian hàng triển lãm…Tuy nhiên, hiện nay, một số đơn vị đã sử dụng inox 201 để sử  dụng cho quảng cáo dài hạn nhằm giảm giá thành sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh. Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.Inox vàng bóng gương

Inox SUS 201, vàng bóng gương. Độ dày 01mm. Ăn mòn âm nền

» Ưu điểm của Làm biển hiệu quảng cáo bằng inox là gì?

– Sang trọng
– Bền màu theo thời gian.
– Không bị oxy hóa theo thời gian.
– Những loại bảng hiệu quảng cáo thường được làm từ inox là gì?
– Bảng hiệu chữ nổi
– Bảng hiệu công ty
– Bảng số nhà
– Bảng hiệu văn phòng.
– Bảng hiệu chỉ dẫn.
– Bảng hiệu hướng dẫn quán bar.

Mẫu bảng hiệu inox 102

Làm bảng hiệu inox

Bien hieu inox đồng ăn mòn: Lam bien hieu inox đồng ăn mòn, Làm biển hiệu inox ăn mòn là một trong những loại chất liệu Bien hieu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Bảng hiệu inox được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Mỗi ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều lam bang hieu quảng cáo là biển inox ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…
Bien hieu inox ăn mòn, như đã nói, có vô số mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của khách hàng.
lam bang hieu inox ăn mòn: Lam bien hieu inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với lam bang hieu đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm Bảng hiệu đồng ăn mòn. bang hieu inox ăn mòn giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…
Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của Lam bien hieu inox ăn mòn giá rẻ, giúp loại biển này trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu của mọi người.

Mẫu bảng hiệu inox 104

Làm bảng hiệu inox

Về quy cách, lam bang hieu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là Biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất,  Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, Bien hieu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo.
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích Làm biển hiệu.

Bien hieu inox ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Mẫu bảng hiệu inox 155

Làm bảng hiệu inox

Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm biển đồng ăn mòn hoặc Bảng hiệu inox ăn mòn. Hoặc khi thành lập một phòng mới, bạn cũng có thể làm chúng.
Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Mẫu bảng hiệu inox 160

Làm bảng hiệu inox

» Tại sao bạn nên làm bảng hiệu inox ăn mòn, biển inox ăn mòn tại Tầm Nhìn Việt?

Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn tại Tầm Nhìn Việt:

– Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);

– Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
– Bảo hành lên tới 1 năm;
– Vận chuyển, treo lắp tận nơi trong nội thành TP.HCM, đúng hạn và nhanh chóng;
– Thiết kế mẫu mã nhanh;
– Giá rẻ nhất Tp.HCM và Miền Nam;
– Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp;

» Các sản phẩm làm chữ nổi inox của chúng tôi:

– Chữ inox trắng lồng mica
– Chữ nổi 3D inox vàng
– Chữ nổi inox có gắn mica và đèn LED bên trong
– Chữ nổi mica gắn đèn led sáng
– Chữ nổi inox sơn tĩnh điền

Tin mới cập nhật