Làm bảng hiệu inox Amigo

Làm bảng hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong khi sản xuất, Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt dùng một loại hóa chất làm ăn mòn mặt phẳng của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo thành nội dung cho tấm bảng giống hệt như design trên máy tính.

Hoàn toàn giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, làm bảng hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ dùng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo thành nội dung của bảng hiệu.

Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển khác nhau, thích hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm các mẫu bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Tin mới cập nhật