Làm bảng hiệu inox đẹp giá rẻ tại TPHCM

Làm bảng hiệu inox đẹp

Làm bảng hiệu inox đẹp được hiểu là một tấm inox có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất. Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt dùng một loại hóa chất làm ăn mòn mặt phẳng của kim loại inox. Dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet. Giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống như design trên máy tính.

Bảng hiệu inox đẹp
Làm bảng hiệu inox đẹp

Làm bảng hiệu inox đẹp cũng được sản xuất dựa trên kỹ thuật dùng một loại hóa chất đặc thù. Làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo nên nội dung của bảng hiệu.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các kiểu inox khác nhau. Chẳng hạn như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương. Để làm các loại biển khác nhau. Phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Làm bảng hiệu inox đẹp tại TPHCM
Bảng hiệu inox vàng bóng

Làm bảng hiệu inox có thể ứng dụng để làm những mẫu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Làm bảng hiệu inox đẹp tại TPHCM
Bảng hiệu inox công ty – inox 304 vàng bóng

Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox đẹp. Về giá thành, bảng inox có giá cao hơn so với bảng mica, tương đương với chất lượng và giá trị thẩm mĩ. Ngoài ra bảng inox có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu. Phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Tin mới cập nhật