Làm bảng hiệu inox đẹp

Làm bảng hiệu inox đẹp

Làm bảng hiệu inox đẹp với chất liệu inox 304 xịn, ưu điểm chống hoen rỉ, có độ bóng sáng cao, mang lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình. Đây chính là lý do khiến bảng hiệu inox dù đã ra đời lâu năm, xuất hiện nhiều chất liệu mới nhưng biển hiệu inox vẫn được nhiểu khách hàng yêu mến tin và lựa chọn.

 

 

– Ưu điểm của làm bảng hiệu inox nói chung

Inox là chất liệu có đặc tính nhẹ, không bị rỉ sét nên có tính thẩm mỹ cao, giảm tải trọng lên biển, tăng cường độ gắn kết của chữ trên biển. Dù trải qua mọi điều kiện thời tiết hoặc tác động vật lý, cơ học inox vẫn khẳng định được độ bền vượt trội của mình.iển hiệu inox vẫn được nhiều khách hàng yêu mến, lựa chọn.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các kiểu inox khác nhau. Chẳng hạn như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương. Để làm các loại biển khác nhau. Phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Làm bảng hiệu inox có thể ứng dụng để làm những mẫu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Ngoài ra bảng inox có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu. Phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu kinh vơi kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là điểm nhấn địa chỉ uy tín nhất tại TP HCM đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tin mới cập nhật