Làm bảng hiệu inox ngân hàng Sacombank – Cambodia

Quy cách kỹ thuật làm Bảng hiệu inox:

  • Inox 304 vàng bóng
  • Gấp viền 1cm
  • Ăn mòn điện hóa – sơn theo màu đã chọn

Bảng hiệu inox ngân hàng

Bảng hiệu inox Ngày giờ và thời gian làm việc

Sản phẩm bảng hiệu inox Ngân Hàng Sacombank quá trình thi công và hoàn thiện:

Hoàn toàn giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, bảng hiệu quảng cáo bằng inox ăn mòn cũng được làm dựa trên công nghệ cắt CNC, ăn mòn bề mặt… Biển hiệu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp).

Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, chúng tôi dùng một loại hóa chất làm ăn mòn mặt phẳng của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để thi công các loại biển khác nhau, thích hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm các loại bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho công ty để lắp đặt ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Tin mới cập nhật