Bảng hiệu inox 201 độc nhất vô nhị

Bảng hiệu inox 201 độc nhất vô nhị, Gọi: O989 366 487 (VP. Công ty), Bảng hiệu inox tốt nhất, Thi công Bien hieu inox rẻ nhất, Sửa chữa Biển hiệu inox Giá tốt, Bảng hiệu inox đẹp nhất, Sản xuất Bảng hiệu inox Giá tốt, Gia công bang hieu inox Uy tín, Lắp đặt bang hieu inox tuyệt với nhất

Bảng hiệu inox 201 độc nhất vô nhị

Một số loại bang hieu inox đẹp thường dùng
Bien hieu inox vàng đồng
Bảng hiệu vàng đồng có hai loại bang hieu inox vàng 201 và bàm biển hiệu inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với bang hieu inox 304 thì bien hieu inox vàng 201 kém chất lượng hơn.
Làm bảng hiệu inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó làbam bien hieu inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là bảng hiệu inox vàng 201.
Còn với biển hiệu inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau bang hieu inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, bàm biển hiệu inox vàng 304 không hít nam châm.
Một trong những ưu điểm của bàm biển hiệu inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ
Bang hieu inox trắng bóng

Đối với bang hieu inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những biển hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

Mẫu bảng hiệu inox 121

Bảng hiệu inox 201 độc nhất vô nhị

Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các bien hieu quảng cáo.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.
Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo tinh tế.
Tùy theo yêu cầu trong thiết kế và lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ inox của khách hàng mà chúng tôi có những báo giá chữ inox khác nhau.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng và ấn tượng.

Tin mới cập nhật