Mẫu bảng hiệu Inox 131 – 140

Mẫu bảng hiệu Inox 131 – 140, lam bang hieu Inox chuyen nghiep, Thi công Inox, Sửa chữa bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Inox.

Biển hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là bảng hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, chúng tôi sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo thành nội dung cho tấm bảng giống hệt như design trên máy tính.
Mẫu bảng hiệu inox 131
Mẫu bảng hiệu inox 131
Mẫu bảng hiệu inox 132
Mẫu bảng hiệu inox 132
Giống với biển đồng ăn mòn, Bảng hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo nên nội dung của bảng hiệu. Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để thi côngcác kiểu bảng khác nhau, thích hợp với nhu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.
Mẫu bảng hiệu inox 133
Mẫu bảng hiệu inox 133
Mẫu bảng hiệu inox 134
Mẫu bảng hiệu inox 134
Mẫu bảng hiệu inox 135
Mẫu bảng hiệu bằng inox 135
Mẫu bảng hiệu inox 136
Mẫu bảng hiệu bằng inox 136
Mẫu bảng hiệu inox 137
Mẫu bảng hiệu bằng inox 137
Mẫu bảng hiệu inox 138Mẫu bảng hiệu bằng inox 138
Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm những kiểu bảng khác nhau của công ty, cửa hàng. Là khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.
Mẫu bảng hiệu inox 139
Mẫu bảng hiệu bằng inox 139
Mẫu bảng hiệu inox 140
Mẫu bảng hiệu bằng inox 140
Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Tin mới cập nhật