Sản xuất bảng hiệu inox

Sản xuất bảng hiệu inox, Cell: O989 366 487 (VP. Công ty), Bảng hiệu inox bền nhất, Thi công bảng hiệu inox rẻ nhất, Sửa chữa Bảng hiệu inox tốt nhất, Biển hiệu inox Giá tốt, Sản xuất Bảng hiệu inox bền nhất, Gia công Biển hiệu inox giá rẻ, Lắp đặt Biển hiệu inox Uy tín.

Sản xuất bảng hiệu inox

lam bang hieu inox đồng ăn mòn: bang hieu inox đồng ăn mòn, bang hieu inox ăn mòn là một trong những loại chất liệu bang hieu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Inox được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Đi đường chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều lam bang hieu quảng cáo là biển inox ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…
Làm biển hiệu inox ăn mòn, như đã nói, có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.
Làm biển hiệu inox ăn mòn: Làm bảng hiệu inox ăn mòn, về cơ bàn không khác nhiều so với Làm bảng hiệu đồng ăn mòn. Bảng hiệu inox cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm Lam bien hieu đồng ăn mòn. bang hieu inox ăn mòn giá rẻ cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…
Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của Lam bien hieu inox ăn mòn giá rẻ, giúp loại biển này trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu của mọi người.

Mẫu bảng hiệu inox 070

Sản xuất bảng hiệu inox

Về quy cách, Lam bien hieu inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là Biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất,  Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.
Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, Lam bien hieu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích Bien hieu.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt