Sản xuất bảng hiệu inox nhanh chóng

Sản xuất bảng hiệu inox nhanh chóng, Call: o989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu inox Chất lượng, Thi công Bảng hiệu inox tuyệt với nhất, Sửa chữa Biển hiệu inox đẹp nhất, Bien hieu inox rẻ nhất, Sản xuất Bien hieu inox đẹp, Gia công Bảng hiệu inox giá rẻ, Lắp đặt Bảng hiệu inox Chất lượng.

Sản xuất bảng hiệu inox nhanh chóng, Quy trình gia công bang hieu inox đẹp, Hầu hết các loại biển hiệu  inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả lam bang hieu quảng cáo vào ban đêm. 

Mẫu bảng hiệu inox 014

Sản xuất bảng hiệu inox nhanh chóng

Quy trình làm bảng hiệu được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.
Ngày nay, bam bien hieu quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.
Một số loại bảng hiệu inox đẹp thường dùng
Lam bang hieu inox vàng đồng

Lam bang hieu vàng đồng có hai loại bien hieu inox vàng 201 và bien hieu inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với làm bảng hiệu inox 304 thì bien hieu inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Bảng hiệu inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó làbiển hiệu inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là bàm biển hiệu inox vàng 201.

Còn với biển hiệu inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau biển hiệu inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, bảng hiệu inox vàng 304 không hít nam châm.
Một trong những ưu điểm của bàm biển hiệu inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ
Lam bien hieu inox trắng bóng

Đối với bảng hiệu inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bàm biển hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các bảng hiệu quảng cáo. 
– Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
– Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
– Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
– Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.
– Chữ inox lồng mặt mica âm đèn đây là hình thức kết hợp tạo nên sự nổi bật cao nên được sử dụng nhiều nhất.
Tất cả các sản phẩm gia công chữ inox đều được cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC, Laser vì thế mà độ chính xác cao kể cả các đường bo gấp khúc cho những mẫu chữ khó đều được thực hiện một cách nhanh gọn. Tạo nên những sản phẩm sắc sảo tinh tế.
Tùy theo yêu cầu trong thiết kế và lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ inox của khách hàng mà chúng tôi có những báo giá chữ inox khác nhau.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp, chất lượng và ấn tượng.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt