Tại sao bạn nên làm bảng hiệu inox ăn mòn?

Tại sao bạn nên làm bảng hiệu inox ăn mòn?, Hotline: Ô989 366 487 (VP. Công ty), bang hieu inox nhanh, Thi công Bien hieu inox bền nhất, Sửa chữa Bien hieu inox Giá tốt, Bien hieu inox Uy tín, Sản xuất Biển hiệu inox bền nhất, Gia công Bien hieu inox Chất lượng, Lắp đặt Bảng hiệu inox bền nhất

Tại sao bạn nên làm bảng hiệu inox ăn mòn?

Ứng dụng inox vàng để tạo điểm nhấn cho làm biển hiệu
Trong công nghệ quảng cáo ngày nay người ta đã sử dụng rất đa dạng các nguyên liệu kết hợp lại với nhau để nhằm mục đích tạo nên những nét riêng biệt, thu hút sự chú ý của mọi người.
Bien hieu inox vàng được thường được làm từ inox 304 có mặt sau trắng sáng, không phai màu và không bị oxy hóa. Bằng công nghệ cắt laser hoặc máy CNC mà những đường cắt để tạo hình chữ rất nhẵn và không hề để lại vết răng cưa.
Nhờ những đường nét tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao, bien hieu inox vàng đã làm cho tấm bien hieu tăng thêm sự sang trọng và thu hút sự chú ý của người qua đường. Do đó bảng hiệu inox luôn được ứng dụng cao trong việc thi công, thiết kế các mặt dựng aluminium trong các cửa hàng, công ty…
Sử dụng những chữ nổi inox vàng gắn lên các mặt dựng aluminium hoặc những tấm mica kết hợp với những bóng đèn led sẽ làm gia tăng hiệu ứng của lam bien hieu, thu hút người nhìn vào ban ngày lẫn ban đêm.
Những chiếc bien hieu thông thường thường có kích thước lớn nhưng đối với chiếc biển hiệu inox thì kích thước lại rất nhỏ. Nhưng độ phổ biến của nó không kém gì những chiếc bảng hiệu thông thường, và có độ phổ biến nhất hiện nay.  Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

Mẫu bảng hiệu inox 035

Tại sao bạn nên làm bảng hiệu inox ăn mòn?

Biển hiệu inox ăn mòn cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra bảng hiệu inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của bảng hiệu inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.
Việc làm ra những chiếc bien hieu inox cũng theo một qui trình, không giống kỹ thuật gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo. Biển hiệu inox cao cấp hiện nay là dùng kỹ thuật hóa chất ăn mòn để tạo chữ, logo, hoa văn trên bề mặt inox. Loại lam bien hieu này tuy kích thước không lớn như rất kỳ công, vật liệu sử dụng thường là inox 304, dày 1 – 1.2 mm, không rỉ sét. Những công trình trang trí bằng lam bang hieu inox nhìn sang trọng và rất ấn tượng.
Ngày nay việc sử dụng chất liệu Đồng để làm bảng hiệu quảng cáo được khách hàng quan tâm và ưa chuộng ngày một nhiều hơn. Không chỉ bởi chất liệu Đồng khá bền với thời gian mà hơn nữa nó đạt được tính thẩm mỹ và hiệu suất quảng cáo Thương hiệu doanh nghiệp rất cao.
Lam bien hieu đồng chữ nổi cũng tương tự như với lam bang hieu inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với lam bang hieu inox chữ nổi, được dùng làm bien hieu công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…
Cũng giống với bàm biển hiệu  inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết (chữ hoặc hình logo), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt