Tầm Nhìn Việt – Làm bảng hiệu chất lượng, giá hợp lý cho mọi khách hàng

Tầm Nhìn Việt luôn mang chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý cho từng yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên về dịch vụ thi công, lắp đặt các loại bảng hiệu, biển quảng cáo, làm chữ uốn nổi gắn led,… Đã và đang thi công cho các loại công trình từ lớn tới nhỏ, từ các quán ăn, cửa hàng đến các trung tâm thương mại, trường học,…Được sự phản hồi rất tốt của khách hàng từ các khâu: dịch vụ khảo sát, tư vẫn, thiết kế, thi công, cho đến nghiệm thu sản phẩm.
Trong suốt thời gian thi công các đề án tại thành phố Hồ Chí Minh, Tầm Nhìn Việt đúc kết nhiều kinh nghiệm và nhận ra được một bảng hiệu chất lượng cần đáp ứng những điểm sau:
– Thương hiệu hay sản phẩm rõ ràng và cân đối và có tính thẩm mỹ.

– Làm nổi bật được trọng tâm của mục đích mà quảng cáo hướng đến.

– Hình thức đơn giản nhưng thu hút được khách hàng

– Vị trí đặt quảng cáo phải tốt nhất.
1. Làm Bảng hiệu inox chất lượng.
Chữ nổi luôn là hình thức quảng cáo được nhiều công ty lựa chọn thay cho hình thức bảng quảng cáo thông thường vì chất lượng và độ bền được cải thiện hơn hết, ngoài ra hình thức bảng hiệu bằng chữ nổi Inox hay chữ nổi mica có thể dể dàng thay đổi , chỉnh sửa hay lắp đặt thêm các hiệu ứng ánh sáng để đạt được mục đích quảng cáo tốt nhất.

Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp.Được công ty thiết kế và gia công trực tiếp tại xưởng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong quá trình làm việc.

2. Làm Bảng hiệu Mica chất lượng:
Chữ nổi Mica gắn đèn led hay còn gọi là chữ nổi Mica, chữ nổi Mica đèn Led hoặc Chữ nổi Mica âm đèn Led. So với chữ nổi Inox thì chữ nổi Mica gắn đèn led thường được khách hàng ưa chuộng hơn vì có thể thắp sang trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led với giá cả tương đối rẻ hơn so với chữ nổi Inox.

“Độ bền cao , ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.”
Các bộ chữ nổi mica thông thường để tạo thêm độ bắt mắt sẽ kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên không thấm nước vào led do vậy bộ chữ nổi led có độ bền rất cao.

Đặc biệt hiện nay công ty chúng tôi đang đưa ra rất nhiều các loại hình dịch vụ bảng hiệu quảng cáo sao cho thật phù hợp với các dịch vụ mà quý khách cần như:

Làm bảng hiệu alu ngoài trời.
Làm chữ nổi quảng cáo trang trí nội ngoại thất.
Làm bảng tên phòng công ty, bảng tên chức danh cao cấp.
Làm booth quảng cáo bán hàng.
Làm chữ nổi tòa nhà.
Thi công ốp mặt dựng tòa nhà.

Chúng tôi nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của từng mẫu bảng hiệu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Có thể truy cập vào email đặt hàng mọi lúc: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt