Làm bảng viết bằng kính

Làm bảng viết bằng kính, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang viết bằng kính, Thi công viết bằng kính, Sửa chữa bảng viết bằng kính, Bảng viết bằng kính.

Làm bảng viết bằng kính

Bảng Kiếng Viết bút lông (Bảng kính)

– Bảng kính, bảng kiếng là loại bảng viết bút lông cao cấp, sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.
– Bảng kiếng có bề mặt nhẵn, đẹp dễ dàng lau chùi đặc biệt không để lại vết sau khi sử dụng.
– Bảng kiếng chỉ dùng để viết mà không hít được nam châm
– Bảng kiếng cũng có nhiều kích thước theo yêu cầu, tùy theo số lượng.
–  Màu sắc: nhiều màu theo yêu cầu
–  Với kính trắng 10 mm thì lực tỳ khá ổn định khó vỡ, mặt sau phun sơn trắng đảm bảo thẩm mỹ.
– Còn với kính 5mm hai lớp thì màu sắc lại được tạo ra bởi chính lớp keo dán  vì thế nó khá đẹp khi sử dụng, độ bóng ít hơn màu sắc bền hơn…

Làm bảng viết bằng kính
Làm bảng hiệu bằng kính  có gắn thêm phông máy chiếu, giúp người sử dụng vừa tận dụng được không gian vừa làm cho việc viết và trình chiếu được thuận lợi. Bảng kiếng thường được sử dụng là loại kiếng 10 mm cao cấp đảm bảo chất lượng, độ cứng cần thiết để viết và sử dụng lâu dài.
Làm bảng viết bằng kính
 Bảng kiếng có hít nam châm (kiếng từ)
 Bảng kiếng hít từ là loại bảng có khả năng hít được nam châm. Điểm khác biệt cơ bản này giúp bảng kiếng từ có được sự tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Giờ đây khi sử dụng bảng kiếng từ quý khách sẽ không còn phải lo lắng về việc đăng thông báo mỗi khi cần.
 Trước đây thì phải dán băng keo nhưng bây giờ chỉ cần sử dụng nam châm đính lên là xong. Nhanh, tiện lợi và đẹp mắt, bảng hiệu kính còn mang tính chuyên nghiệp cao.

Tin mới cập nhật