Kỹ thuật làm bảng hiệu LED

Kỹ thuật làm bảng hiệu LED, H: 0989 366 487 (VP. Công ty), lam bang hieu LED chuyen nghiep, Thi công LED, Sửa chữa bảng hiệu LED, Bảng hiệu LED.

Kỹ thuật làm bảng hiệu LED

Cung cấp các mạch điều khiển: thiết bị ánh sáng, thiết bị điện tử, hệ thống lưu dữ liệu… nhận thiết kế các ứng dụng theo nhu cầu của khách hàngMẫu bảng hiệu led 021Kỹ thuật làm bảng hiệu LED

Board điều khiển Hộp Đèn LED, bảng hiệu: Điều Khiển sự chớp tắt của đèn bằng phương pháp lập trình cho bộ vi xử lý AT89C2051 nên chương trình đa dạng và có hệ thống. Có thể giao tiếp với Board xử lý nhạc để điều khiển chớp theo nhạc.
– Mạch Có số Port chuẩn: 8 port, 16 port và 24 port, khi số port lớn hơn Board sẽ mở rộng bằng cách ghép thêm Board mở rộng port thông qua Bus giao tiếp 5 pin. Board có thể mở rộng được 512 Port. Board có số lượng Port lớn nên viền của hộp đèn không cần phải mua thêm bộ điều khiển chớp viền bên ngoài.
 – Nguồn sử dụng cho Board điều khiển Hộp Đèn LED: Có 3 loại Board mỗi loại sử dụng một mức điện áp là: 5V, 12V và 24V thuận tiện cho việc sử dụng nguồn có sẵn và cho cả nguồn xe hơi.
– Số Lượng LED Tải Cho mỗi Port là:  200 LED
– Board mạch thiết kế nhỏ gọn: Thuận tiện cho việc lắp đặt, có socket nối dây nên dễ dàng kiểm tra sử chữa. khi số Port nhiều thì ghép thêm Board mở rộng port giao tiếp qua bus 5pin nên rất dễ dàng lắp đặt, tránh tình trạng tập trung dây vào một điểm gây tốn dây và khó kiểm tra khi bị lỗi lắp đặt.
Mẫu bảng hiệu led 022Kỹ thuật làm bảng hiệu LED
 – Ứng Dụng:
    + Điều khiển các kiểu chớp tắt của hộp đèn bảng hiệu.
    + Hiển thị số tiền, giá vàng, giá ngoại tệ trong bảng giá vàng của các tiệm vàng, ngân hàng…Chỉ cần kết nối với Board điều khiển và lấy dữ liệu từ máy tính.
    + Điều khiển đèn LED gắn trên các khung cửa sổ: Đặc điểm của Board là được nối lại từ những Board cơ bản (8 port) thông qua Bus 5 Pin nên rất thuận tiện để lắp đặt đèn LED vào khung cửa sổ. Làm như vậy sẽ tiết kiệm chi phí lắp đặt và dây điện. LED lắp đặt vào cửa sổ là các thanh đèn LED có chiều dài 40cm chiều rộng 1cm, có thể cắt được để vừa khung cửa sổ khi nối lại với nhau. Loại này có hàng sẵn.
 Để Làm một Hộp đèn Led hay bảng hiệu: trước tiên bạn phải thiết kế ra được hình dạng bố trí nội dung của hộp đèn hay bảng hiệu (Như một số Design phía dưới) trên phần mền đồ họa như: CorelDraw, illustrator , Photoshop, 3Dmax… Sau đó vẽ các lỗ khoan bố trí bên trong các nội dung nằm trong hộp đèn hay bảng hiệu để làm mẫu cho khách hàng xem trước rồi lấy thành phần lỗ khoan đem đi khoan lỗ để cho LED vào.
Tiếp theo bạn phân bố các cổng được sử dụng để điều khiển LED, rồi đấu nối bóng cho hợp lý với việc phân bố các cổng trên Board điều khiển.
 Sau khi đã gắn LED vào tấm Mica và nối dây cho từng thành phần của hộp đèn( từng chữ, dấu của chữ, logo…) bạn dùng Board điều khiển hộp đèn để tạo hiệu ứng chớp tắt cho hộp đèn hay bảng hiệu của bạn làm ra.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt