Làm bảng hiệu chữ nổi hộp đèn LED Sofia

Làm bảng hiệu chữ nổi hộp đèn LED thường được chọn để hiển thị địa điểm kinh doanh vào ban đêm. Bảng hiệu này được thiết kế chắc chắn và tạo sự nổi bật với các bóng đèn Led nhiều màu sắc. Bảng hiệu đèn led thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất. Bảng hiệu đèn Led được sử dụng phổ biến tại những nơi đông người để thu hút sự chú ý.

Cùng là dòng sản phẩm bảng hiệu hộp đèn nhưng bảng chữ nổi có kết cấu khá đặc biệt. Nội dung quảng cáo không được in hay khắc chìm trên nền bảng hiệu như thường thấy. Bảng hộp đèn chữ nổi sẽ có hệ thống chữ và logo dựng nổi bằng các chất liệu đa dạng như nhựa mica, tấm hợp kim alumex hay formex,…

Thông thường sẽ có 2 phương pháp chiếu sáng được lựa chọn khi làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn đó là:

Làm bảng hiệu chữ nổi hộp đèn gắn đèn tuýp, đèn neon hắt sáng trong lòng bảng quảng cáo.
Làm bảng hiệu chữ nổi hộp đèn bằng cách gắn đèn led lên bề mặt chữ nổi.

Bảng hiệu thường được lắp đặt tại mặt tiền các cơ sở kinh doanh để tạo sự nổi bật, lung linh hơn khi về đêm. Sản phẩm này có thể sử dụng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, cửa hàng, quán cafe, showroom đều phù hợp. Những tập đoàn lớn thường sử dụng những mẫu bảng hộp đèn chữ nổi với kích cỡ “khủng” để thể hiện sự bề thế, quy mô của doanh nghiệp.

Công ty Tầm Nhìn Việt tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt