Làm bảng hiệu led giá rẻ Tp HCM

Làm bảng hiệu led giá rẻ Tp HCM

Làm bảng hiệu LED giá rẻ TP HCM được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng nhiều nhất vào ban đêm. Những loại bảng hiệu này thường được dựng cùng kết cấu khung chắc chắn, kết hợp bên trong có các bóng đèn LED nhiều màu sắc để chạy nổi thể hiện các nội dung.

Ngày nay, đi trên đường hằng ngày không khó để bạn bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo LED bắt mắt từ đủ mọi cửa hàng, dịch vụ ăn uống, sửa chữa điện thoại, quần áo, giày dép,…

Nếu bạn là một doanh nghiệp và muốn thu hút sự chú ý của khách hàng. Thì cách làm hữu hiệu nhất chính là tìm một Dịch vụ làm bảng hiệu đèn LED uy tín, chất lượng để thiết kế cho mình một bảng hiệu quảng cáo ưng ý nhất.

Phân biệt các loại bảng hiệu đèn LED điện tử:

  • Bảng hiệu điện tử đèn LED tĩnh: bảng chữ phát sáng, biển vẫy, chữ nổi điện tử.
  • Bảng hiệu đèn LED động: bảng chữ với nhiều màu sắc động.
  • Bảng hiệu đèn LED điện tử full: indoor full colour và outdoor full colour, led design

Đa dạng màu sắc:

Màu sắc trong các bảng hiệu led rất đa dạng. Nó có thể đổi màu liên tục từ màu vàng sang màu xanh, màu đỏ, màu cam, màu trắng và cả màu tím…
Cùng với các hiệu ứng độc đáo, nhấp nháy, chạy vòng, mưa sao băng… Tạo ra một bảng hiệu bắt mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Chính vậy rất thuận lợi trong việc bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng đấy.

Công ty Tầm Nhìn Việt chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm tự hào là đơn vị thi công bảng hiệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tin mới cập nhật