Làm chữ nổi mica logo LINGJACK

Làm chữ nổi mica logo LINGJACK trên tấm nhôm Alu, gắn chữ nổi mica tạo không gian quảng cáo sinh động, đẹp mắt và để lại ấn tượng khi khách nhìn vào logo công ty.

Làm chữ nổi mica bảng hiệu quảng cáo

Mica là loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Mica có xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan. Mica Đài Loan có độ dày từ 2, 3, 5, 8, 10… mm tùy màu sắc, còn mica Trung Quốc thì mỏng hơn, độ dày không đều và dòn hơn mica Đài Loan.

Bảng hiệu quảng cáo gắn chữ nổi mica

Để tạo được bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất, hoàn hảo nhất, chúng tôi – công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt lựa chọn mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách, nhằm tận dụng tối đa ưu điểm của nó. Bảng hiệu mica, làm chữ nổi mica là loại bảng hiệu đẹp, có độ bền cao, và đặc tính thẩm mĩ nhất cho bảng hiệu quảng cáo hiện nay tại các cửa hàng, tiệm kinh doanh cùng chi phí hợp lý nhất.

Bảng hiệu gắn chữ nổi mica

Làm bảng hiệu mica bằng việc in ấn hình ảnh, thông tin, màu sắc, nội dung trên chất liệu decal dán lên mica, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng . Với các công ty nhỏ, thường làm bảng hiệu mica dán decal, thường có kích thước tầm trung 30 x 40 cm, hoặc 40 x 50 cm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo tính thẩm mĩ.

Làm bảng hiệu gắn chữ nổi mica

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt không chỉ nhận làm chữ nổi mica, các bảng hiệu mica nhỏ mà còn nhận thi công các bảng hiệu alu kích thước lớn, bảng hiệu bạt hiflex, inox,…với chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín nhất làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Tin mới cập nhật