Làm bảng hiệu công ty bằng mica

Làm bảng hiệu mica cho công ty, văn phòng đại diện, các ban bệ, bảng chỉ dẫn… được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng tại công ty Tầm Nhìn Việt.

Làm bảng hiệu mica công ty
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt là đơn vị chuyên thiết kế, gia công, lắp đặt bảng hiệu, hộp đèn. Trong đó có bảng hiệu, bảng tên công ty bằng mica chữ nổi với nhiều mẫu mã và đa dạng về màu sắc, thiết kế….
Làm bảng hiệu công ty bằng mica
Làm bảng hiệu công ty bằng mica
Chữ nổi 3D bằng chất liệu mica được sử dụng trên dây truyền hiện đại CNC, Laze của Nhật Bản đảm bảo rằng khi cho ra những sản phẩm bảng hiệu mica sắc nét đến không ngờ.
Làm bảng hiệu công ty bằng mica
Mica xuất sứ Đài Loan đảm bảo được sự sắc nét khi cắt bởi dòng sản phẩm Laze đòi hỏi vật tư rất khắt khe, cùng với các độ dày khác nhau từ 2mm ~ 20mm áp dụng cho từng loại sản phẩm cũng như giá thành của chúng.
Thi công bảng hiệu mica
Quy cách sản phẩm:
– Mica có độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ Laze phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
* Ưu điểm sản phẩm: Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt, thể hiện ánh sáng tốt…
Biển Mica chữ nổi thường được dùng cho các Showroom, nhà hàng, khách sạn…
* Nhược điểm: Không có
* Tiến độ gia công – lắp đặt: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maket sản phẩm.
Bảng hiệu mica
Tầm Nhìn Việt đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn trong mọi lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu mica.

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt