Làm bảng hiệu mica chỉ dẫn

Làm bảng hiệu mica chỉ dẫn là loại bảng hiệu nhỏ được đặt ở các vị trí hướng dẫn việc di chuyển hoặc hướng đến các khu vực chức năng mà bạn muốn tìm đến.

Làm bảng hiệu mica chỉ dẫn
Chuyên sản xuất và thiết kế bảng hiệu mica chỉ dẫn, chúng tôi – công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên cung cấp hệ thống biển báo, biến chỉ dẫn cho các công ty, các siêu thị nhà hàng, văn phòng cho thuê tại TP.HCM.
Bảng hiệu Mica tiếp đón bệnh nhân
Ngày nay làm bảng hiệu chỉ dẫn rất phong phú về mẫu mã cũng như chất liệu sản xuất. Tầm Nhìn Việt xin gửi đến quý khách mẫu biển chỉ dần như sau:
– Biển chỉ dẫn bằng mica
– Biển chỉ dẫn bằng gỗ
– Biển chỉ dẫn bằng alu
– Biển chỉ dẫn bằng inox,…
Bảng chỉ dẫn bằng mica
Ta có thể làm biển chì dẫn bằng biển hộp đèn, chôn cột. Loại hình này thi công nhanh chóng, độ bền cao, giá thành rẻ, là loại bảng hiệu được nhiều khách yêu thích và lựa chọn để làm bảng hiệu cho công ty của mình.
Bảng chỉ dẫn mica
Nguyên liệu để làm bảng hiệu mica chỉ dẫn bao gồm:
– Khung sắt được làm hộp sắt 20 x20 mạ kẽm chống gỉ
– Chân cột được làm bằng sắt phi 90 mạ kẽm chống gỉ
– Bên trong khung sắt lắp hệ thống đèn chiếu sáng, bên ngoài cảng bặt Hiflex in chất lượng cao.
Ngoài ra biến chỉ dẫn cũng có thể làm bằng: mặt aluminium gắn chừ mica, mặt làm bằng tôn nội dung dán decal phản quang, mặt làm bảng phomex nội dung in decal, pp ngoài trời.
Làm bảng hiệu mica chỉ dẫn
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo, và sở hữu đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, công ty Tầm Nhìn Việt đã – đang và sẽ tiếp tục nhận thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu mica chỉ dẫn.

Tin mới cập nhật