Làm bảng hiệu mica công ty

Làm bảng hiệu mica công ty đẹp, chất lượng, giá rẻ chỉ có tại công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp tạo nên bảng hiệu hoàn hảo.

Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt là đơn vị chuyên thiết kế, gia công, lắp đặt bảng hiệu, hộp đèn. Trong đó có bảng hiệu, bảng tên công ty bằng mica chữ nổi với nhiều mẫu mã và đa dạng về màu sắc, thiết kế ….
Làm bảng hiệu mica công ty
Làm bảng hiệu mica công ty
Chữ nổi 3D bằng chất liệu mica được sử dụng trên dây truyền hiện đại CNC, Laser của Nhật Bản đảm bảo rằng khi cho ra những sản phẩm sắc nét đến không ngờ.
Làm bảng hiệu công ty bằng Mica
Mica xuất sứ Đài Loan đảm bảo được sự sắc nét khi cắt bởi dòng sản phẩm Laser đòi hỏi vật tư rất khắt khe, cùng với các độ dày khác nhau từ 2mm ~ 20mm áp dụng cho từng loại sản phẩm cũng như giá thành của chúng khi thực hiện làm bảng hiệu mica.
Bảng hiệu công ty bằng Mica
Quy cách sản phẩm:
– Mica có độ dày từ 2mm đến 20mm đặc được cắt bằng công nghệ Laser phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
Thi công bảng hiệu quảng cáo Mica
* Ưu điểm sản phẩm: Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng mịn của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt, thể hiện ánh sáng tốt… Biển Mica chữ nổi thường được dùng cho các Showroom, nhà hàng, khách sạn…
* Nhược điểm: Không có
Làm bảng hiệu công ty Mica
* Tiến độ gia công – lắp đặt: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.
Bảng hiệu công ty Mica

Khi bạn có nhu cầu làm bảng hiệu Mica hãy liên hệ với chúng tôi  – công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tin mới cập nhật