Làm bảng hiệu mica nhà thuốc

Làm bảng hiệu mica nhà thuốc cũng như các loại bảng hiệu khác thể hiện các thông tin, nội dung một cách sang trọng, tinh tế, mang tính thẩm mĩ cho mặt tiền kinh doanh.

Làm bảng hiệu mica nhà thuốc
Bảng hiệu được làm bằng chất liệu Alu kết hợp với chữ nổi Mica, âm đèn led bên trong làm cho bảng hiệu sang trọng hơn, chất lượng hơn, kết hợp với màu sắc trắng và xanh thuộc nhận diện thương hiệu hệ thống thuốc tây sẽ là điểm nhấn quan trọng để thu hút khách hàng đến nhiều hơn.
Bảng hiệu nhà thuốc Tuấn Anh: Mặt bảng Alu, chữ nổi Mica, sử dụng đèn pha rọi sáng
Làm bảng hiệu mica nhà thuốc
Làm bảng hiệu mica nhà thuốc
Công ty TẦM NHÌN VIỆT chuyên thi công bảng hiệu mica thuốc tây đạt chuẩn GPP
– Bảng hiệu nhà thuốc đẹp
– Biển hiệu đẹp cho trung tâm dược
– Quầy thuốc tây làm bằng nhôm kiếng và ốp alu dán chữ decal
Bảng hiệu mica nhà thuốc
Để tạo được bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất, hoàn hảo nhất, chúng tôi – công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt lựa chọn mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách, nhằm tận dụng tối đa ưu điểm của nó. Là loại bảng hiệu đẹp nhất, bảng hiệu mica lại có độ bền cao, mang lại tính thẩm mĩ cho các bảng hiệu quảng cáo ở cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh với mức phí không cao lắm.
Làm bảng hiệu quảng cáo mica
Làm bảng hiệu mica bằng việc in ấn hình ảnh, thông tin, màu sắc, nội dung trên chất liệu decal dán lên mica, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng . Với các công ty nhỏ, thường làm bảng hiệu mica dán decal, thường có kích thước tầm trung 30 x 40 cm, hoặc 40 x 50 cm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo tính thẩm mĩ
Thi công bảng hiệu quảng cáo mica
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt không chỉ nhận làm các bảng hiệu mica nhỏ mà còn nhận thi công các bảng hiệu alu kích thước lớn, bảng hiệu bạt hiflex, inox,…với chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Văn Phòng:
– 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Xưởng sản xuất:
– 140/10 đường TX 25, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại/Zalo/Viber:
– 028 6680 6003 (Văn Phòng)
– 0989 366 487 (Đặt hàng)
– 0975 999 355 (Góp ý – Khiếu nại)
Email đặt hàng:
– quangcaotamnhinviet @gmail.com

Quảng cáo bởi Google
© 2009 - lambanghieu.org ™
Thiết kế và SEO bởi: Tầm Nhìn Việt