Làm bảng hiệu mica nhanh

Làm bảng hiệu mica không chỉ nhanh chóng mà còn chính xác theo maket có sẵn, lại đẹp mắt, sang trọng chỉ có tại công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt.

Làm bảng hiệu mica chất lượng
Làm bảng hiệu mica, bảng hiệu mica gắn chữ nổi nhanh, rẻ, đẹp, chất lượng:
1.Quy trình làm bảng hiệu mica công ty
Để làm bảng hiệu mica công ty, chúng tôi cần những nguyên vật liệu cần thiết như mica, khung sắt, máy uốn chữ, máy cắt cưa mica. Ngày nay, đi bất cứ nơi đâu chúng ta cũng đều bắt gặp những tấm bảng hiệu được làm bằng mica rất đẹp. Nền khung sắt phối hợp chữ nổi mica qua bàn tay khéo léo và bộ óc design chuyên nghiệp.
Làm bảng hiệu mica nhanh
Làm bảng hiệu mica nhanh
2. Làm bảng hiệu mica nền khung sườn sắt đẹp mắt:
Để làm nên tấm bảng này, các designer phải có bộ óc sáng tạo, tư duy. Logo phải phối màu ăn ý từng góc cạnh bảng hiệu. Từng thanh sắt vô tri khi ứng dụng nghệ thuật vào làm bảng hiệu, chúng ta sẽ có những tấm bảng hiệu đẹp mắt và tạo ấn tượng với không gian phố phường.
Thi công bảng hiệu mica đẹp – nhanh – rẻ
3. Làm bảng hiệu chữ mica trên nền Aluminium:
Với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, ngoài ý tưởng khung sắt (hoặc nhôm định hình). Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica tuy không còn xa lạ với khách hàng nhưng biết ứng dụng vẫn luôn cho ra những sản phẩm làm bảng hiệu mới, mỗi bảng hiệu là một phong cách, tạo style riêng cho từng thương hiệu.
Làm bảng hiệu quảng cáo mica
Làm bảng hiệu mica bằng việc in ấn hình ảnh, thông tin, màu sắc, nội dung trên chất liệu decal dán lên mica, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng . Bảng hiệu mica phù hợp với các công ty nhỏ, thường dùng làm biển hiệu công ty với kích thước nhỏ khoảng 30 x 40 cm hoặc 40 x 50 cm, giúp tiết kiệm chi phí và cũng mang tính thẩm mĩ cao
Bảng hiệu mica
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt không chỉ nhận làm bảng hiệu mica nhỏ mà còn nhận thi công các bảng hiệu alu kích thước lớn, bảng hiệu bạt hiflex, inox,…với chất lượng và uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

Tin mới cập nhật