Làm bảng hiệu gỗ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Ngày nay, việc làm bảng hiệu quảng cáo là nhu cầu cần thiết, trong đó làm bảng hiệu gỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi làm điểm nhấn để tạo nên sự độc đáo, đặc biệt cho các nhà hàng, quán cafe, văn phòng cồng ty… Làm bảng hiệu quảng cáo từ gỗ có nhiều loại, từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng để thực hiện bảng hiệu Gỗ đẹp nhất.

Làm bảng hiệu gỗ công ty Tầm Nhìn Việt

Làm bảng hiệu gỗ với nguyên liệu gỗ tự nhiên là hình thức quảng cáo đẹp nhất. Tuy nhiên, hiện nay, về giá thành cũng như chất lượng thì số lượng khách hàng sử dụng gỗ công nghiệp như gỗ tạp, gỗ ghép dùng thay cho gỗ thiên nhiên. Khách hàng hòa toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã vì chúng gần như tuowgn đương với gỗ tự nhiên. Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên nhận làm bảng hiệu Gỗ với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, mà giá cả lại phải chăng. Chúng tôi tự hào luôn là công ty uy tín hàng đầu tại TPHCM về các loại bảng hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu gỗ công ty Tokori

Quy cách thực hiện làm bảng hiệu gỗ: Để đảm bảo chất lượng Gỗ lâu dài, nhất là khi bảng được lắp đặt ngoài trời thì sẽ cho đem phủ sơn PU lên mặt gỗ, xử lý sơn bóng kỹ lưỡng tạo độ nhẵn bóng. Tại xưởng sản xuất Tầm Nhìn Việt, chúng tôi đầu tư các máy móc kỹ thuật như máy cắt Laser, CNC, để cho ra những bảng hiệu gỗ độc đáo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Làm bảng hiệu gỗ trường mầm non

Một vài loại bảng hiệu Gỗ để khách hàng lựa chọn: Loại đơn giản nhất chúng tôi khắc chìm thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ, với công nghệ khắc chìm laser đảm bảo biển quảng cáo bằng gỗ trở nên sắc nét, tinh xảo, đến từng chi tiết. Loại bảng hiệu Gỗ khác cũng khá thông dụng, trên tấm gỗ lớn được dán lên các loại chữ gỗ và logo theo mọi yêu cầu của khách hàng, sau đó cắt chữ bằng máy laser, dán lên bề mặt biển hiệu.

Làm bảng hiệu gỗ quán cafe

Làm bảng hiệu gỗ cũng như các loại biển quảng cáo khác từ chất liệu Alu, Mica, Kính… đều có những quy cách riêng biệt và điểm đặc biệt thu hút riêng. Do đó, Tầm Nhìn Việt là công ty mà bạn cần tìm đến khi muốn quảng bá doanh nghiệp của mình với mức phí hợp lý nhất, tư vấn tận tình nhất, hỗ trợ tối ưu nhất.

Làm bảng hiệu gỗ nhà hàng

Tin mới cập nhật