Làm bảng hiệu Inox công ty REDSTAR

Làm bảng hiệu công ty giá tốt TP HCM

Giống với bảng hiệu đồng ăn mòn, làm bảng hiệu Inox ăn mòn cũng được làm dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo thành nội dung quảng cáo.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể dùng các mẫu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất những kiểu biển khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Bảng hiệu inox Redstar

Làm bảng hiệu Inox ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là vì trong khi sản xuất, Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt dùng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm bảng giống như design trên máy tính.

Biển hiệu inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm các mẫu biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Là lúc bạn có nhu cầu làm bảng hiệu cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Bảng hiệu inox Redstar

Khi bạn thành lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Tin mới cập nhật