Làm bảng hiệu inox văn phòng

Bảng hiệu inox ăn mòn được hiểu là một tấm đồng có độ phẳng (hoặc được thi công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển hiệu inox ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất, Tầm Nhìn Việt sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo nên nội dung cho tấm biển giống như design trên máy tính.

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, Biển hiệu inox ăn mòn cũng được thi công dựa trên công nghệ dùng một loại hóa chất đặc thù làm ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo thành nội dung của bảng hiệu.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích làm biển hiệu.

Biển hiệu inox ăn mòn có thể sử dụng để làm các loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn có nhu cầu làm biển cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm bảng hiệu inox ăn mòn. Về giá thành, Biển hiệu inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Tin mới cập nhật