Làm bảng hiệu quận Gò Vấp

Làm bảng hiệu quận Gò Vấp với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, chuyên dụng, công nghệ tiên tiến. Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu ốp Alu, chữ nổi mica, inox, đèn Led…

Làm bảng hiệu quận Gò VấpLàm bảng hiệu quận Gò Vấp
Bảng Pano Quảng cáo ngoài trời:
Làm bảng hiệu quận Gò Vấp với các loại bảng quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).
Bảng hiệu Alu quận Gò Vấp
Về mặt kết cấu, làm bảng hiệu quận Gò Vấp trong đó có bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng.
Làm bảng hiệu quận Gò Vấp
Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, làm bảng hiệu quận Gò Vấp còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).
Bảng hiệu quận Gò Vấp
Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Làm bảng hiệu quận Gò Vấp

Lựa chọn làm bảng hiệu quận Gò Vấp là lựa chọn đúng đắn, cần thiết cho việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tin mới cập nhật