Vách ngăn gắn chữ nổi inox

Vách ngăn gắn chữ nổi inox tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn, vì vậy đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành những yêu cầu mà bạn đã đặt ra cho vách ngăn, backdrop sự kiện của bạn.

Thi công vách ngăn gắn chữ nổi inox luôn được Chúng tôi hướng đến các tiêu chí: đẹp – siêu nét – chính xác.


Các Backdrop mà Tầm Nhìn Việt đã thực hiện:
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop đám cưới
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop hội nghị
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sự kiện
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sân khấu
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop sinh nhật
Thiết kế – in ấn – thi công backdrop thôi nôi

Để làm một vách ngăn gắn chữ nổi inox đẹp thực sự không phải chuyện đơn giản. Bởi vì để design một backdrop ấn tượng Tầm Nhìn Việt cần sự phối hợp với các bạn để làm điều đó.

Đầu tiên, chúng tôi cần phải biết tầm cỡ của sự kiện sắp diễn ra và nhu cầu từ bạn để đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi để tạo ra một design hoàn hảo. Với sự chuyên nghiệp của mình, trước khi in và thi công chúng tôi sẽ gửi file mẫu cho các bạn tham khảo. Khi xác nhận được sự đồng ý của 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành thi công.

Ngoài vách ngăn gắn chữ nổi inox, Công ty Tầm Nhìn Việt chuyên cung cấp in ấn backdrop, in backdrop giá rẻ hcm, in bạt cưới, in backdrop tất niên họp mặt, in backdrop sự kiện, in backdrop lễ khánh thành, thi công phông nền sân khấu.

Đặc biệt, Tầm Nhìn Việt còn nhận làm các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu bằng hiflex với khung nhôm, bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nỗi, bảng hiệu Alu… và rất nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang cần hỗ trợ về dịch vụ in ấn và quảng cáo.

Tin mới cập nhật