Các kiểu chữ nổi độc và lạ

Với từng mẫu chữ nổi, Tầm Nhìn Việt sẽ có nhiều cách thi công khác nhau dựa chung trên quá trình này để làm sao tạo hiệu quả công việc tốt nhất. Nếu quý khách đang cần gia công chữ inox hay làm bảng hiệu giá rẻ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Tại Quảng cáo Tầm Nhìn Việt, chúng tôi mang đến cho các bạn nhiều giải pháp tốt nhất cho chuỗi biển hiệu quảng cáo với các mẫu sản phẩm ấn tượng: chữ inox hắt sáng chân, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox đèn neon sign…
– Chất lượng sản phẩm đảm bảo inox 304
– Tính thẩm mỹ cao, bảng hiệu đẹp
– Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo những sản phẩm đạt tiêu chuẩn
– Giá tốt nhất

SỞ DĨ CHỮ NỔI INOX XANH ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HƠN CÁC LOẠI CHỮ NỔI KHÁC VÌ:
– Chữ inox xanh 304 có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng và nổi bật
– Inox xanh là vật liệu quảng cáo nhập khẩu nên có giá thành cao hơn so với các mẫu inox khác
Do đó, giá cả làm chữ inox xanh cao gần như gấp bội chữ inox vàng. Do vậy, không nhiều các đơn vị, tổ chức chọn lựa mẫu chữ inox xanh làm biển hiệu quảng cáo.
Quảng cáo Tầm Nhìn Việt vinh dự được chọn tham dự làm chữ inox xanh và thi công bảng hiệu chữ inox xanh cho một số công ty, tổ chức trong cả nước. Tham khảo mẫu chữ nổi inox xanh nổi bật.
Khác với chữ inox trắng lịch sự, chữ inox vàng sang trọng, chữ inox xước mang lại nét hiện đại, đẳng cấp khác biệt trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi inox xước có nhiều loại, thông dụng nhất là chữ inox xước trắng và chữ inox xước vàng.
Người ta dùng chữ inox xước cho bảng hiệu ngoài trời lẫn bảng hiệu trong nhà để tạo nên những phong cách khác biệt, cao cấp. Đặc biệt, kiểu chữ inox xước rất được ưa chuộng trong các công ty nước ngoài.
Quảng cáo Tầm Nhìn Việt là một công ty chuyên gia công chữ inox trắng các loại: chữ inox trắng gương, chữ inox trắng xước với giá thành cực rẻ cho các đơn vị và khách hàng trên toàn quốc.

Tin mới cập nhật