Chữ nổi inox thường được gắn ở đâu

SỞ DĨ CHỮ NỔI INOX XANH ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO HƠN CÁC LOẠI CHỮ NỔI KHÁC VÌ:
– Chữ inox xanh 304 có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng và nổi bật
– Inox xanh là chất liệu quảng cáo nhập khẩu nên có giá cao hơn so với các mẫu inox khác
Do đó, giá thi công chữ inox xanh cao gần như gấp bội chữ inox vàng. Bởi vậy, không nhiều các đơn vị, tổ chức chọn lựa mẫu chữ inox xanh làm biển hiệu quảng cáo.
Quảng cáo Tầm Nhìn Việt tự hào được chọn tham gia gia công chữ inox xanh và thi công biển hiệu chữ inox xanh cho một vài công ty, tổ chức trong cả nước. Tham khảo kiểu chữ nổi inox xanh nổi bật.


Khác biệt với chữ nổi inox trắng lịch sự, chữ inox vàng tinh tế, chữ inox xước mang lại nét hiện đại, đẳng cấp khác biệt trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Chữ inox xước có nhiều loại, thông dụng nhất là chữ nổi inox xước trắng và chữ inox xước vàng.
Người ta sử dụng chữ inox xước cho biển hiệu ngoài trời lẫn bảng hiệu trong nhà để tạo nên những phong cách khác biệt, cao cấp. Đặc biệt, mẫu chữ nổi inox xước rất được ưa chuộng trong các công ty nước ngoài.
Công ty Tầm Nhìn Việt là một đơn vị chuyên thi công chữ nổi inox trắng các loại: chữ inox trắng gương, chữ inox trắng xước với giá thành cực rẻ cho các đơn vị và khách hàng trên toàn quốc.

Tin mới cập nhật