Gia công chữ nổi inox cho các công ty quảng cáo

QUÁ TRÌNH GIA CÔNG CHỮ NỔI INOX TẠI XƯỞNG
– Design file chữ, cắt chữ nổi inox bằng máy laser fiber cho độ sắc cạnh cao
– Chọn nẹp, uốn hông bởi máy uốn chữ EZLETTER Bender C đời mới nhất
– Hàn chân chữ bằng chì để tạo nên độ bền, chắc chắn
– Vệ sinh đánh bóng chữ nổi inox
– Đóng gói và vận chuyển
Với mỗi mẫu chữ nổi, Tầm Nhìn Việt sẽ có nhiều cách thi công khác nhau dựa chung trên quá trình này để làm sao tạo hiệu suất công việc tốt nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu gia công chữ nổi inox hay làm bảng hiệu giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Tại Công ty Tầm Nhìn Việt, chúng tôi đem đến cho các bạn các giải pháp tốt nhất cho hệ thống biển hiệu quảng cáo chữ nổi inox với các mẫu sản phẩm ấn tượng: chữ inox hắt sáng chân, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox đèn neon sign…
– Chất lượng bảng hiệu đảm bảo inox 304
– Tính thẩm mỹ cao, biển hiệu đẹp
– Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo những sản phẩm đạt tiêu chuẩn
– Giá tốt nhất.

Khác với chữ nổi inox trắng lịch sự, chữ inox vàng tinh tế, chữ inox xước mang lại nét hiện đại, đẳng cấp khác biệt trong design bảng hiệu quảng cáo. Chữ inox xước có nhiều loại, thông dụng nhất là chữ inox xước trắng và chữ inox xước vàng.
Người ta dùng chữ inox xước cho bảng hiệu ngoài trời lẫn bảng hiệu trong nhà để tạo nên những phong cách khác biệt, cao cấp. Đặc biệt, mẫu chữ nổi inox xước rất được ưa chuộng trong các công ty nước ngoài.
Quảng cáo Tầm Nhìn Việt là một đơn vị chuyên thi công chữ nổi inox trắng các loại: chữ inox trắng gương, chữ inox trắng xước với giá cực rẻ cho các đơn vị và khách hàng trên toàn quốc.

Tin mới cập nhật