Thi công chữ nổi inox – nhà hàng Cây Dù

Thi công chữ nổi inox, uốn chân inox đế mica cháo là loại chữ được gia công đẹp và cầu kỳ. Sở dĩ gọi như vậy là vì trong quy trình sản xuất, chúng tôi sử dụng nhiều công đoạn dựa trên kỹ thuật cắt CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung giống như trên maket thiết kế.

Thi công chữ inox nhà hàng Cây Dù
Nhân viên đang thi công lắp đặt bộ chữ

Tương tự các loại bảng hiệu inox, thi công chữ nổi inox cũng được sử dụng kỹ thuật và máy móc tân tiến nhất để sản xuất. Dựa trên công nghệ sử dụng cắt mặt inox, uốn chân inox.

Số nhà bằng inox
Số nhà bằng chữ inox, địa chỉ ghép mica trong

Khi xét về độ bóng của bề mặt, khách hàng hoàn toàn có thể dùng các kiểu inox khác nhau như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương; inox vàng xước để thi công nhiều kiểu bảng, biển, chữ  khác nhau, phù hợp với yêu cầu; mục đích, sở thích của mỗi người.

Thi công bộ chữ nổi inox
Sản phẩm thi công hoàn thiện

Biển hiệu inox ăn mòn, hay thi công chữ nổi inox có thể ứng dụng để làm nhiều loại bảng khác nhau của công ty, cửa hàng; nhà hàng. Là lúc bạn cần làm biển cho doanh nghiệp để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Bộ chữ inox bóng - backdrop trong nhà
Thi công backdrop chữ inox trong nhà

Tầm Nhìn Việt là đơn vị sản xuất, thi công các loại bảng biển, quảng cáo, chữ bằng vật liệu alu, mica, kính, inox… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi có nhu cầu.

Thi công lắp đặt chữ nổi inox
Chữ nỗi inox – nhà hàng Cây Dù

Ngoài ra biển inox ăn mòn có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến.

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com

Tin mới cập nhật