Làm chữ nổi mica quảng cáo – thương hiệu hoa Flower Box

Làm chữ nổi mica quảng cáo – thương hiệu hoa Flower Box với chất liệu nhựa cao cấp, mica Đài Loan uốn chân thẩm mĩ làm nên vẻ đẹp của bộ chữ quảng cáo nghệ thuật. Chất liệu mica Đài Loan có bề mặt nhẵn, bóng, mịn, đa dạng màu sắc, độ dày từ 2mm trở lên.

Làm chữ nổi mica quảng cáo
Làm chữ nổi quảng cáo

Để làm chữ nổi mica đẹp nhất, hoàn hảo nhất, chúng tôi lựa chọn mica Đài Loan để làm chữ cho khách, nhằm tận dụng tối đa ưu điểm của nó. Chất liệu mica lại có độ bền cao, mang lại tính thẩm mĩ cho các bảng hiệu quảng cáo nói chung và làm chữ nổi mica nói riêng. Trên mọi cửa hàng, cửa tiệm với mọi sản phẩm kinh doanh khác nhau. Chi phí cho loại chữ này không cao, hợp lý và mang tính cạnh tranh.

Chữ nổi mica sáng đèn

Quy trình sản xuất làm chữ nổi mica quảng cáo chuyên nghiệp tại Tầm Nhìn Việt:
– Bước 1: Thiết kế mẫu chữ theo yêu cầu khách hàng, in và cắt. Chất liệu bề mặt thường sử dụng là mica, đường cắt tinh tế với tia lazer chuẩn theo đường nét thiết kế của mẫu chữ. Điều này tùy thuộc và cơ sở vật chất của đơn vị. Đến với Tầm Nhìn Việt, chúng tôi trang bị các loại máy móc tối tân hỗ trợ đắc lực cho việc gia công, cắt chữ.
– Bước 2: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt, … để uốn chân chữ nổi mica. Chất liệu uốn chân gồm có Format, mica, alu… tùy thuộc vào giá trị đơn đặt hàng mà khách yêu cầu. Để thực hiện cách làm biển chữ nổi mica an toàn, đúng kỹ thuật, khi uốn chân chữ nổi mica, nên sử dụng keo 502 để dán và dùng mỏ khò khi hơ qua chân chữ.
– Bước 3: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica, tùy thuộc vào từng loại chữ nổi. Lưu ý cần test độ sáng đèn, sự phân bố ánh sáng đồng đều, và đèn không bị nóng bất thường.
– Bước 4: Gắn chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo và đi dây điện chạy led chiếu sáng.

Hệ thống chữ nổi mica tại Flower box

Cùng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thì đơn vị Tầm Nhìn Việt còn sản xuất làm chữ nổi mica, gia công cho các đơn vị vừa và nhỏ. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM

Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 08 6680 6003
Liên hệ: 0975 999 355 (Mr. Cương) – 0989 366 487 (Văn Phòng)
Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com
.

Tin mới cập nhật