Mẫu bảng hiệu Alu 110 – 120

Hiện nay, các mẫu bảng hiệu Alu được phổ biến nhất khi lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo. Tấm Alu dùng để tạo mặt phẳng ốp mặt tiền của văn phòng, showroom, cửa hàng… cho thấy bảng hiệu quảng cáo đầy tính thẩm mĩ và cực kỳ sang trọng . Ngoài ra mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 110

Mẫu bảng hiệu Alu 110

Mẫu bảng hiệu alu 111

Các chữ nổi gắn lên bề mặt dựng Alu có thể làm từ chất liệu nhôm, mica, inox, đồng, đèn led làm phong phú và đa dạng các mẫu mã, màu sắc với bảng hiệu Alu điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 111

Mẫu bảng hiệu alu 112

Mẫu bảng hiệu Alu 112

Mẫu bảng hiệu alu 113

Phân loại các mẫu bảng hiệu Alu theo độ bền và giá thành thì có 3 loại: Alu trong nhà (PE): Hiện nay là loại Alu thông dụng nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, PE có tuổi thọ từ 3 cho đến 5 năm. Chúng có ưu điểm là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 113

Mẫu bảng hiệu alu 114

Mẫu bảng hiệu Alu 114

Mẫu bảng hiệu alu 115

Alu ngoài trời (PVDF): Độ bền của Alu ngoài trời trong khoảng từ 7 – 10 năm, PVDF phần lớn được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Lợi thế của loại Alu này là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Tuy nhiên, giá thành của loại này lại cao, và cũng ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 115

Mẫu bảng hiệu alu 116

Mẫu bảng hiệu Alu 116

Mẫu bảng hiệu alu 117

Bảng hiệu Alu 117

Mẫu bảng hiệu alu 118

Bảng hiệu Alu 118

Mẫu bảng hiệu alu 119

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành rất cao và được sử dụng tại một số ít các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt.

Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm các mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.

Tin mới cập nhật