Mẫu bảng hiệu nhà thuốc TP HCM

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc TP HCM

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc rất phổ biến, bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng cần làm bảng hiệu quảng cáo để nổi bật thương hiệu của mình. Và một tiệm thuốc tây cũng vậy, việc làm bảng hiệu cũng rất cần thiết rất phổ biến, bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng cần làm bảng hiệu quảng cáo để nổi bật thương hiệu của mình. Và một tiệm thuốc tây cũng vậy, việc làm bảng hiệu cũng hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu nhà thuốc phù hợp.

Mẫu bảng hiệu nhà thuốc sẽ làm cho khách hàng dễ nhận biết tiệm của bạn. Một bảng hiệu với thiết kế nổi bật sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng và họ dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Điều này thật vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

Nội dung cần thiết cho quầy thuốc nên có:

  • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).
  • Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
  • Địa chỉ, số điện thoại nhà thuốc là nội dung bắt buộc phải ghi trên biển hiệu quầy thuốc.
  • Biển hiệu quầy thuốc nên viết rõ ràng bằng chữ Việt Nam. Các tiếng nước ngoài đi kèm phải ghi nhỏ hơn chữ Việt Nam phía dưới.

Quảng cáo Tầm Nhìn Việt chúng tôi chuyên nhận làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu kính, bảng hiệu kính với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề, sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tin mới cập nhật