Mẫu bảng hiệu Alu 160 – 170

Hiện nay, phổ biến nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo là mẫu bảng hiệu Alu. Aluminium dùng để tạo mặt phẳng để ốp mặt tiền của văn phòng, showroom, cửa hàng… cho thấy bảng hiệu quảng cáo đầy tính thẩm mĩ và cực kỳ sang trọng . Mặt khác mặt phẳng Alu có thể kết hợp gắn chữ nổi để thể hiện thông tin của doanh nghiệp đó.

Mẫu bảng hiệu alu 160

Mẫu bảng hiệu Alu 160

Mẫu bảng hiệu alu 161

Các chữ nổi gắn lên bề mặt dựng Alu có thể làm từ chất liệu nhôm, mica, inox, đồng, đèn led làm phong phú và đa dạng các mẫu mã, màu sắc với bảng hiệu Alu điều này giúp thụ cảm thị giác tốt hơn và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh cũng như giá trị thẩm mĩ của công trình.

Mẫu bảng hiệu Alu 161

Mẫu bảng hiệu alu 162

Mẫu bảng hiệu Alu 162

Mẫu bảng hiệu alu 163

Phân loại mẫu bảng hiệu Alu theo độ bền và giá thành thì có 3 loại: Alu trong nhà (PE): Là loại Alu thông dụng nhất hiện nay trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, chúng sở hữu độ bền từ 3 đến 5 năm. Alu ngoài trời với điểm mạnh là giá thành thấp và nhiều màu sắc, làm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu bảng hiệu Alu 163

Mẫu bảng hiệu alu 164

Mẫu bảng hiệu Alu 164

Mẫu bảng hiệu alu 165

Alu ngoài trời (PVDF): Độ bền của Alu ngoài trời trong khoảng từ 7 – 10 năm, chúng đa số được dùng trong khi ốp tòa nhà cao tầng. Lợi thế của chúng là có độ bóng, độ bền cao hơn Alu trong nhà. Tuy nhiên, giá thành của loại này lại cao, và cũng ít màu sắc lựa chọn.

Mẫu bảng hiệu Alu 165

Mẫu bảng hiệu alu 166

Bảng hiệu Alu 166

Mẫu bảng hiệu alu 167

Bảng hiệu Alu 167

Mẫu bảng hiệu alu 168

Bảng hiệu Alu 168

Mẫu bảng hiệu alu 169

Alu màu đặc biệt: Là loại Alu có vân gỗ, màu đen bóng, giả đồng, inox, gương sáng… loại Alu này có giá thành rất cao và được được dùng trong các vị trí quan trọng như lễ tân, showroom, ốp dải trang trí, hoặc những yêu cầu riêng đặc biệt. Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà công ty Tầm Nhìn Việt luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện làm mẫu bảng hiệu Alu một cách tối ưu nhất.