Bảng giá gia công bảng hiệu inox vàng 304

Bảng giá gia công bảng hiệu inox vàng 304, Phone: Ô989 366 487 (VP. Công ty), Bảng hiệu inox Chất lượng, Thi công Bảng hiệu inox đẹp, Sửa chữa Bien hieu inox Chất lượng, Bien hieu inox đẹp, Sản xuất Bảng hiệu inox rẻ nhất, Gia công Bảng hiệu inox nhanh, Lắp đặt bang hieu inox bền nhất

Bảng giá gia công bảng hiệu inox vàng 304

Một số loại lam bang hieu inox đẹp thường dùng
Làm biển hiệu inox vàng đồng
Lam bang hieu vàng đồng có hai loại làm bảng hiệu inox vàng 201 và biển hiệu inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với bang hieu inox 304 thì làm bảng hiệu inox vàng 201 kém chất lượng hơn.
Bien hieu inox vàng 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do chất kẽm trong inox còn nhiều, cách nhận biết cực kỳ đơn giản chỉ cần dùng nam châm hút, nếu nam châm hít vào thì đó làbàm biển hiệu inox 201 chính xác. Hoặc cách phân biệt khác nữa là dùng máy mài chà sát mặt sau chữ nếu vết chà bị rỉ sét đích thị là lam bang hieu inox vàng 201.
Còn với làm bảng hiệu inox vàng 304 thì có độ bóng sáng cực đẹp khi dùng lơ và bột năng. Mặt sau bảng hiệu inox vàng 304 không bị rỉ sét nếu đá mài sát cạnh. Cũng giống cách thử nghiệm, lam bang hieu inox vàng 304 không hít nam châm.

Mẫu bảng hiệu inox 032

Bảng giá gia công bảng hiệu inox vàng 304

Một trong những ưu điểm của làm bảng hiệu inox vàng 304 là quá trình sử dụng lâu, bền, không rỉ sét đặc biệt gắn ử những nơi gần với chất muối như biển, khu nước lợ
Bảng hiệu inox trắng bóng
Đối với biển hiệu inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những lam bang hieu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.
Một số hình thức kết hợp của chữ inox trắng bóng hiện nay nhằm tạo ra sự mới lạ độc đáo và làm nổi bật các biển hiệu quảng cáo.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền đá hoa cương sẽ tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào.
Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng.
Chữ inox vàng uốn nổi, contour trắng gắn trên thanh nhôm
Chữ inox trắng uốn nổi đèn neonsign gắn âm sẽ tạo được sự nổi bật tính thẩm mỹ.